NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Nội thất văn phòng hiện đại, đem đến không giam làm việc năng động và sáng tạo.

 

Nếu chúng ta nhìn nhận ra thì nếu bạn làm việc tại văn phòng thì thời gian dành cho nó từ 8-10 tiếng thậm chí còn nhiều hơn. Như thế văn phòng khác nào là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta trong một ngày. Vì vậy nhà thiết kế nội thất phải làm sao khi bước vào nơi đây bạn cảm thấy thoải mái hoặc một không khí làm việc thật năng động nhất.

Ngày nay, khi mà nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, mỗi một ai khi có khả năng điều cố gắng tạo cho mình một cuộc sống tốt nhất. Văn phòng cũng vậy đây là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn và làm cho chúng thân thiện hơn đáng yêu hơn.

tong hop-58

Tùy sở thích và yêu cầu của mỗi người về không gian làm việc lại khác nhau: có người thì thích đơn giản nhưng chuyên nghiệp, có người thì thích sự đẳng cấp và riêng biệt… tuy nhiên việc kết hợp thế nào, không gian bố trí ra sao sẽ được các chuyên gia tư vấn, thiết kế nội thất gói gọn và tìm ra phương án thiết kế phù hợp nhất.

tong hop-59

Nói về thiết kế thi công và hoàn thiện nội thất văn phòng không chỉ có phòng làm việc, mà còn có những phòng khác như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng lễ tân, phòng quản lý…Và đi kèm theo đó là nội thất cho những căn phòng cũng được bài trí khác nhau để tạo sự chuyên biệt hay đẳng cấp riêng của mỗi phòng.

tong hop-60

 

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VĂN PHÒNG THAM KHẢO

vanphong2e

vanphong1e

vanphong3e

vanphong4e

vanphong6e

vanphong1c

vanphong2c

vanphong3c

vanphong5c

Nguồn : M.T INTERIOR

comments